Đội ngũ hoạ sỹ, minh hoạ và thiết kế

Đến từ sự chân thành, đem lại giá trị còn mãi

CIDI ART – CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ DẪN ĐẦU

CIDI ART là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí mỹ thuật vẽ tranh tường với nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Sản phẩm của chúng tôi được Khách hàng đón nhận và lan tỏa đến với nhiều không gian của cuộc sống.

Bắt đầu hình thành từ năm 2013, trên cơ sở kết nối những đội nhóm tài năng, nhiệt huyết hoạt động trong lĩnh vực trang trí nghệ thuật, mục tiêu của CIDI ART là mang đến giải pháp tối ưu nhằm cải thiện không gian sống cho mỗi Quý Khách hàng.

Hiện tại, CIDI ART đang cung cấp các dịch vụ chính như vẽ tranh tường 3d, trường mầm non, trung tâm giáo dục, nhà ở (đặc biệt là phòng em bé) và hệ thống nhà hàng, quán café, văn phòng… Ngoài ra, chúng tôi không ngừng cố gắng tìm tòi, sáng tạo để đa dạng hóa các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Không dừng lại ở sự hài lòng, chúng tôi mong muốn Quý Khách hàng sẽ tìm thấy sự thăng hoa khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến cho Quý Khách hàng sẽ là một trải nghiệm mới về giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ.

Giới thiệu 1

Lãng Tử Lang Thang

Giới thiệu 2

Nắng Trong Mơ

Giới thiệu 3

Hà Thế Lập

Giới thiệu 4

Nguyễn Thế Tuấn

Giới thiệu 5

Thanh Loan

Giới thiệu 6

Cẩm Tú

Giới thiệu 7

Thảo Nguyên

Giới thiệu 8

Ánh Dương

KHI CÔNG VIỆC XUẤT PHÁT TỪ ĐAM MÊ

Đội ngũ nhân sự của CIDIART có chung niềm đam mê và tình yêu dành cho nghệ thuật. Từ đó, chúng tôi kiến tạo những điều khác biệt và xây dựng hình ảnh mới mẻ, độc đáo trong tâm trí Quý Khách hàng.

Những dự án từng được triển khai đã nhiều lần khẳng định năng lực và chất lượng phục vụ của CIDI ART. Mỗi dự án đều được chúng tôi triển khai bằng sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 7, Ngõ 45, Phố Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: O936 596 692
Email: art@cidi.vn
Mã số doanh nghiệp: 0108397833 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 9/08/2018

Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng CIDIART

Vui lòng cho chúng tôi biết đôi điều về bạn, chúng ta sẽ bắt đầu làm quen ^^