Giới thiệu 1

Tiếp cận với tranh tường từ đầu năm 2013, xuất phát từ những đội nhóm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật trang trí. Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu đổi mới, sáng tạo trong thiết kế không gian sống đang ngày càng phát triển và được phổ biến ở khắp mọi nơi.

Nắm bắt được xu thế đó, cùng với niềm đam mê đối với nghệ thuật, CIDI ART ra đời và cung cấp các giải pháp vượt trội giúp Quý khách hàng có thể trang trí không gian sống một cách tối ưu nhất.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ chính như vẽ tranh tường dành cho phòng em bé, các trường mầm non, trung tâm giáo dục và hệ thống các quán cafe. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng cố gắng, tìm tòi, sáng tạo để đa dạng hóa các dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu của đa số các khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự có đam mê với nghệ thuật, tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo, chúng tôi mong muốn xây dựng một hình ảnh mới trong tâm trí khách hàng để đem lại sự khác biệt. Đặc biệt, mỗi sản phẩm mang đến cho Quý khách hàng sẽ là một trải nghiệm mới về giá trị nghệ thuật.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 7, Ngõ 45, Phố Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: O936 596 692
Email: [email protected]
Mã số doanh nghiệp: 0108397833 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 9/08/2018

Pin It on Pinterest

Shares