Báo Giá Vẽ Tranh Tường – CiDiART

Báo giá vẽ tranh tường cidiart 2021

Báo giá vẽ tranh tường 2023 – CIDIART.VN

Báo giá vẽ tranh tường khá đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn một số thông tin nhanh về giá vẽ tranh tường phổ biến.

 • Báo Giá Vẽ Tranh Tường 3D: 350.000 – 2.500.000 VNĐ/m2
 • Báo Giá Vẽ Tranh Mầm Non: 80.000 – 700.000 VNĐ/m2
 • Báo Giá Vẽ Tranh Tường Quán Cafe: 200.000 – 1.000.000 VNĐ/m2
 • Báo Giá Vẽ Tranh Tường Phòng Khách, Phòng Ngủ: 250.000 – 800.000 VNĐ/m2
 • Báo Giá Vẽ Tranh Tường Logo, Tên Cửa Hàng: 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ

Lợi ích của báo giá vẽ tranh tường đem lại

Báo giá vẽ tranh tường mà CidiArt cung cấp giúp Quý khách hàng có thể cân đối trước chi phí cần phải bỏ ra để thực hiện dự án vẽ tranh tường. Báo giá vẽ tranh tường này sẽ đem lại nhiều lợi ích, bao gồm:

 1. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Báo giá giúp bạn biết trước chi phí để có thể lên kế hoạch tài chính và tránh mất thời gian và tiền bạc khi sử dụng dịch vụ không rõ ràng về chi phí.
 2. Đảm bảo chất lượng: Khi có báo giá vẽ tranh tường, bạn có thể đảm bảo rằng dịch vụ được cung cấp đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và không bị ép giá.
 3. Thỏa thuận rõ ràng: Báo giá giúp bạn có thể thỏa thuận rõ ràng với đơn vị thi công về phạm vi công việc, thời gian hoàn thành và chi phí.
 4. Dễ dàng so sánh giá: Bạn có thể so sánh giá giữa các nhà thầu khác nhau để tìm kiếm giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Báo giá vẽ tranh tường giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đảm bảo chất lượng dịch vụ và thỏa thuận rõ ràng với nhà thầu, cũng như dễ dàng so sánh giá để tìm kiếm giá cả phù hợp.

Không gian của bạn đang cần trang trí với nghệ thuật vẽ tranh tường , bạn đang cần tham khảo cho mình một báo giá thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã ghi nhận (không phải một vài lần mà là rất nhiều lần) những ý kiến về việc thiết lập một bảng báo giá vẽ tranh tường hoàn chỉnh.

Vì vậy trong chủ đề này chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết từng hạng mục báo giá vẽ tranh tường. Với trên 7 năm kinh nghiệm vẽ tranh tường, chúng tôi sẽ giúp bạn có đủ thông tin nhất về thị trường vẽ tranh tường. Thông tin báo giá dưới đây được cập nhật nội dung từ báo giá vẽ tranh tường 2021 và 2022

Một số vấn đề liên quan đến báo giá vẽ tranh tường: vẽ tranh tường 3D, vẽ tranh tường mầm non, vẽ tranh tường quán cafe – quán trà sữa,…

Báo giá vẽ tranh tường 2023 & những lưu ý

Khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về báo giá vẽ tranh tường mục đích của bạn là lên kế hoạch về chi phí hoặc tìm đơn vị với báo giá hợp lý nhất với mình. Vậy để có một thông tin chính xác nhất bạn cần chuẩn bị cho mình những thông tin về:

 • Mẫu tranh hoặc chủ đề muốn vẽ tranh tường (Chưa có mẫu có thể dùng ảnh minh họa chủ đề tương tự)
 • Khối lượng – diện tích tranh tường cần thi công
 • Thời gian hoàn thiện mong muốn
 • Địa điểm mặt bằng cần thi công

Dựa vào những thông tin phía trên mà bạn đã cung cấp, chúng tôi hay những đơn vị thi công khác sẽ dễ dàng gửi đến bạn những thông tin báo giá vẽ tranh tường tôt nhất cho bạn. Ngoài ra bạn có thể cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu những thông tin báo giá vẽ tranh tường do chúng tôi đưa ra. Báo giá được xây dựng theo kinh nghiệm phát triển dịch vụ và chất lượng sản phẩm CIDIART đang xây dựng.

Báo Giá Vẽ Tranh Tường 3D

Tranh tường 3D được phân loại theo nhiều thể loại, kiểu cách khác nhau:

 • Vẽ tranh tường 3D tương tác
 • Vẽ tranh tường 3D tả thực, phục hưng
 • Vẽ tranh tường 3D phong cảnh
 • Vẽ tranh tường 3D dịch vụ nhà hàng, quán cafe, khách sạn….

Mức giá mang tính tham khảo cho kế hoạch của bạn: 350.000 – 2.500.000 VNĐ.

Báo giá vẽ tranh tường 3d, Giá vẽ tranh tường 3D tại Hà Nội

Báo giá vẽ tranh tường 3D tương tác

Tranh tường 3D tương tác là tranh tường mà ở một góc nhìn đặc biệt chúng ta như đang ở trong tranh cùng nhân vật, chủ đề, hoạ tiết đó. Thể loại tranh tường 3D tương tác cần kinh nghiệm, kỹ năng và trí tưởng tượng tốt của hoạ sĩ. Giá vẽ tranh tường 3D tường tác giá sẽ cao so với các thể loại tranh tường khác. Tranh tường 3D tương tác phù hợp với không gian vui chơi, giải trí tạo ấn tượng thị giác đặc biệt.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin báo giá vẽ tranh tường 3D tương tác sớm & tối ưu nhất. Dưới đây là một số mẫu tranh 3D tương tác giúp bạn phân biệt được một số mẫu tranh tường 3D khác.

Nguồn ảnh tham khảo: Pinterest

Báo giá vẽ tranh tường 3D tả thực

Tranh tường 3D tả thực cũng là loại tranh có chiều sâu không gian, các phân lớp màu đa dạng và phức tạp yêu cầu hoạ sĩ kỹ năng và kinh nghiệm. Đôi khi tranh tường 3D tả thực còn có độ khó hơn hẳn tranh tường 3D tương tác. Những mẫu tranh tường 3D tả thực thường mất nhiều thời gian thực hiện và hoàn thiện. Báo giá vẽ tranh tường 3D tả thực thường có mức giá giao động 350.000 – 800.000 VNĐ/m2.

Báo giá vẽ tranh tường 3D phong cách Phục Hưng

Phục Hưng là một phong trào văn hóa thường được xem là bao gồm giai đoạn từ thế kỷ XV đến thế kỷ XVII, khởi đầu tại Firenze vào Hậu kỳ Trung Đại, sau đó lan rộng ra phần còn lại của châu Âu trên những quy mô và mức độ khác nhau. Thị trường vẽ tranh tường Phục Hưng cũng được ưa chuộng và mở rộng suốt những năm gần đây. Các tác phẩm tranh tường thể loại này có độ phức tạp cả về màu săc, chi tiết và bố cục.

Tranh tường Phục Hưng thường có mức giá từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ/m2.

Nguồn ảnh tham khảo: Wikimedia Commons

Vẽ tranh tường 3d giá bao nhiêu?

Dựa trên những thông tin tham khảo chúng tôi cung cấp chi tiết như trên. Chúng ta có thể tổng kết, mỗi thể loại sẽ có một báo giá chi tiết khác nhau, với tùy từng chủ đề tranh tường 3D. Báo giá vẽ tranh tường nói chung và tranh tường 3D nói riêng sẽ phụ thuộc vào ít nhiều những yếu tố sau:

 • Báo giá vẽ tranh tường 3D phụ thuộc vào mẫu tranh được lựa chọn.
 • Diện tích thi công vẽ tranh tường
 • Địa điểm thi công vẽ tranh tường
 • Điều kiện thi công.

Giá vẽ tranh tường 3D tại Hà Nội

Thông thường chúng tôi luôn có đơn giá tốt nhất cho mọi thể loại vẽ tranh tường nói chung và vẽ tranh tường 3D nói riêng ở địa bàn Hà Nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0936.596.692 để nhận được tư vấn và báo giá vẽ tranh tường 3D đầy đủ và nhanh chóng.

Báo Giá Vẽ Tranh Mầm Non

Vẽ tranh tường mầm non vốn đã là một chủ đề được quan tâm cùng với một số thể loại tương tự như:

 • Vẽ tranh tường trường tiểu học
 • Vẽ tranh tường trung học & đại học
 • Vẽ tranh tường trung tâm tiếng anh
 • Vẽ tranh tường văn phòng đào tạo

Báo giá vẽ tranh tường mầm non cũng đa dạng phong phú, thường dao động khoảng 80.000VNĐ đến 700.000 VNĐ/m2. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về báo giá vẽ tranh tường mầm non tại đây: Báo giá vẽ tranh tường mầm non

Báo giá vẽ tranh tường mầm non

Báo Giá Vẽ Tranh Tường Phòng Em Bé

Vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé được là lựa chọn được các phụ huynh ưu tiên khi trang trí phòng cho các con.

Báo giá vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé dao động khoảng 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ/m2. Mỗi mẫu tranh với độ khó khác nhau sẽ có một mức giá riêng biệt.

Vẽ tranh tường phòng em bé

Báo Giá Vẽ Tranh Tường Quán Cafe

Vẽ tranh tường quán cafe đã từ lâu trở thành một nhu cầu tất yếu đối với mỗi cửa hàng cafe. Cùng với nó là những mô hình kinh doanh khác tương tự:

 • Vẽ tranh tường nhà hàng
 • Vẽ tranh tường quán trà sữa
 • Vẽ tranh tường trung tâm thương mại
 • Vẽ tranh tường quán trà tranh
 • Vẽ tranh tường văn phòng đào tạo

Báo giá vẽ tranh tường quán cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại… dao động khoảng 200.000VNĐ đến 1.000.000 VNĐ/m2. Giá vẽ tranh tường chi tiết phụ thuộc vào những mẫu tranh được khách hàng lựa chọn. Xem thêm Báo giá vẽ tranh tường quán cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại…

Báo giá vẽ tranh tường quán cafe

Báo Giá Vẽ Tranh Tường Phòng Khách, Phòng Ngủ

Không gian nhà ở ngày nay, được các kiến trúc sư đưa yếu tố mặt bằng – không gian – kĩ thuật & tổ chức thẩm mỹ nghệ thuật, nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tác phẩm kiến trúc:

 • Vẽ tranh tường phòng khách
 • Vẽ tranh tường phòng ngủ
 • Vẽ tranh tường phòng ăn

Báo giá vẽ tranh tường phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… dao động khoảng 250.000VNĐ đến 800.000 VNĐ/m2. Các biểu giá cũng có thể phân loại theo tranh 2D hoặc tranh tường 3D, 3D tương tác theo mẫu tranh được cung cấp

Báo giá vẽ tranh tường phòng ngủ

Báo Giá Vẽ Tranh Tường Logo, Tên Cửa Hàng

Ngoài một số hạng mục vẽ tranh tường được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi cũng thường nhận được nhưng yêu cầu hỏi về giá vẽ tranh tường

 • Vẽ logo cho công ty, cửa hàng, trung tâm làm đẹp…
 • Vẽ slogan đơn giản cho văn phòng công ty
 • Sơn màu theo mảng miếng

Về cơ bản nhưng hạng mục này bạn có thể vẫn tham khảo các mức giá chúng tôi cung cấp bên trên. Có một lưu ý khác là khối lượng không nhiều nên chúng tôi thường báo giá trọn gói dịch vụ khoảng: 1.500.000 VNĐ2.000.000 VNĐ.

Báo giá vẽ tranh tường logo cửa hàng

Báo giá vẽ tranh tường thực tế sẽ như nào?

Trên thực tế việc báo giá vẽ tranh tường sẽ linh động theo các chủ đề tranh tường khác nhau. Xin được đề cập lại vấn đề những yếu tố khiến việc thay đổi mức giá điển hình như:

 • Mẫu tranh hoặc chủ đề muốn vẽ tranh tường (Chưa có mẫu có thể dùng ảnh minh họa chủ đề tương tự)
 • Khối lượng – diện tích vẽ tranh tường cần thi công
 • Thời gian hoàn thiện mong muốn
 • Địa điểm mặt bằng cần thi công (tường cũ, tường mới, tường sơn bóng)
 • Báo giá vẽ tranh tường ngoài trời vs không gian bên trong cũng sẽ khác biệt.

Dựa qua đó nhà cung cấp dịch vụ sẽ đánh giá và đưa ra một đơn giá vẽ tranh tường phù hợp với nhu cầu của bạn.

Video tham khảo vẽ tranh tường tại trung tâm kickboxing

Câu Hỏi Thường Gặp

Nếu câu hỏi của bạn không được liệt kê, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ

art@cidi.vn

Báo giá vẽ tranh tường có phụ thuộc vào mầu vẽ?

Báo giá vẽ tranh tường có thể phụ thuộc vào một số yếu tố, trong đó có thể bao gồm mầu sắc. Một phần lớn các đơn vị làm dịch vụ vẽ tranh tường hiện nay, sử dụng màu acrylic với độ phủ và bền màu cao. Ngoài ra cũng tùy vào yêu cầu đặc thù của dự án có thể có một số chất liệu khác như: sơn nước, sơn dầu, sơn bột hoặc sơn acrylic,… Báo giá vẽ tranh tường, cũng sẽ thay đổi phụ thuộc vào chất liệu được sử dụng. Sử dụng một số màu đặc biệt hoặc đắt tiền có thể tăng chi phí cho dịch vụ vẽ tranh tường. Chẳng hạn như sử dụng màu mạ vàng 24k hoặc màu bạc có thể tăng chi phí vì nó rất đắt tiền, tuy nhiên sử dụng màu sơn cơ bản thường không tác động đến chi phí. Tôi khuyến khích quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp báo giá chính xác hơn.

Báo giá vẽ tranh tường có khác nhau từng khu vực?

Vẽ tranh tường là dịch vụ, có báo giá thay đổi theo từng khu vực nhất định. Báo giá phía trên chúng tôi cung cấp có thể thay đổi theo khu vực của quý khách. Báo giá chúng tôi cung hấp hiện tại áp dụng ở Hà Nội, đối với các khu vực khác vui lòng liên hệ để có thông tin chính xác.

Tôi không tìm thấy báo giá vẽ tranh tường tôi cần?

Báo giá chúng tôi cung cấp phía trên dựa theo những nhu cầu của khách hàng thường xuyên quan tâm nhất. Đối với đặc thù nhu cầu mà bạn không tìm thấy báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá theo nhu cầu.

Báo giá vẽ tranh tường đã có phát sinh chi phí khác?

Báo giá vẽ tranh tường sẽ phát sinh chi phí thiết kế theo yêu cầu. Điều kiện thi công cần có thiết bị bảo hộ & hỗ trợ thi công. Chi phí di chuyển, sinh hoạt phí theo từng khu vực... Những chi phí này chúng tôi sẽ gửi chi tiết khi trao đổi chi phí cùng khách hàng.

Kết luận:

Vẽ tranh tường sẽ vẫn còn là dịch vụ trang trí được quan tâm hàng đầu và ngày càng được phổ biến. Báo giá vẽ tranh tường mà chúng tôi cung cấp, sẽ giúp bạn có thêm thông tin để tham khảo. Thời gian tới chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục mở rộng các hạng mục báo giá khác, khi bạn có nhu cầu tham khảo. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ sắp xếp thời gian để, cung cấp thêm những bài viết chuyên sâu cho mỗi chủ đề khác nhau.

Stt Dịch vụ vẽ tranh tường Đơn giá tham khảo
1 Báo Giá Vẽ Tranh Tường 3D
 • Vẽ tranh tường 3D tương tác
 • Vẽ tranh tường 3D tả thực
 • Vẽ tranh tường 3D phong cảnh
 • Vẽ tranh tường 3D dịch vụ nhà hàng, quán cafe, khách sạn….
350.000 – 2.500.000 VNĐ/m2
2 Báo Giá Vẽ Tranh Mầm Non
 • Vẽ tranh tường trường tiểu học
 • Vẽ tranh tường trung học & đại học
 • Vẽ tranh tường trung tâm tiếng anh
 • Vẽ tranh tường văn phòng đào tạo
80.000 – 700.000 VNĐ/m2
3 Báo Giá Vẽ Tranh Tường Quán Cafe
 • Vẽ tranh tường nhà hàng
 • Vẽ tranh tường quán trà sữa
 • Vẽ tranh tường trung tâm thương mại
 • Vẽ tranh tường quán trà tranh
 • Vẽ tranh tường văn phòng đào tạo
200.000 – 1.000.000 VNĐ/m2
4

Báo Giá Vẽ Tranh Tường Phòng Khách, Phòng Ngủ

250.000 – 800.000 VNĐ/m2
5

Báo Giá Vẽ Tranh Tường Logo, Tên Cửa Hàng

 • Vẽ logo cho công ty, cửa hàng, trung tâm làm đẹp…
 • Vẽ slogan đơn giản cho văn phòng công ty
 • Sơn màu theo mảng miếng
1.500.000 – 2.000.000 VNĐ

Đăng Ký Ngay Nhận Ngay Ưu Đãi

Nhanh tay hoàn tất thông tin đăng ký

Thông Tin Đăng Ký

Hệ thống sẽ tự động gửi thông tin qua email mã giảm giá cho bạn. Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ sớm nhất

Thông tin khách hàng mới

Vẽ tranh tường cidiart - logo
Made with <3 in CIDIART.VN
Địa chỉ: Số 7, Ngõ 45, Phố Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Email: art@cidi.vn
Điện thoại: O936 596 692
Báo Giá Vẽ Tranh Tường CIDART.VN - UPDATE 2023
Báo Giá Vẽ Tranh Tường - CiDiART 1

Báo giá vẽ tranh tường CIDIART, cung cấp đầy đủ hạng mục báo giá vẽ tranh tường 3D, mầm non, nhà hàng, quán cafe, văn phòng đào tạo...

Product Brand: Cidi Art

Editor's Rating:
4.9