Báo Giá Vẽ Tranh Tường – CIDIART

Nếu không gian của bạn đang cần trang trí bằng nghệ thuật vẽ tranh tường, tham khảo báo giá thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã ghi nhận (không phải một vài lần mà là rất nhiều) những ý kiến về việc thiết lập một bảng báo giá vẽ tranh tường hoàn chỉnh và thực tế.

Vì vậy trong chủ đề thực tế này chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết từng hạng mục báo giá vẽ tranh tường. Với trên 5 năm kinh nghiệm vẽ tranh tường, gặp gỡ nhiều đơn vị thi công sẽ giúp bạn có đủ thông tin nhất về thị trường vẽ tranh tường. Một số vấn đề liên quan đến báo giá vẽ tranh tường: vẽ tranh tường 3D, vẽ tranh tường mầm non, vẽ tranh tường quán cafe – quán trà sữa,…

Những lưu ý khi tham khảo báo giá vẽ tranh tường

Khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về báo giá vẽ tranh tường mục đích của bạn là lên kế hoạch về chi phí hoặc tìm đơn vị với báo giá hợp lý nhất với mình. Vậy để có một thông tin chính xác nhất bạn cần chuẩn bị cho mình những thông tin về:

 • Mẫu tranh hoặc chủ đề muốn vẽ tranh tường (Chưa có mẫu có thể dùng ảnh minh họa chủ đề tương tự)
 • Khối lượng – diện tích tranh tường cần thi công
 • Thời gian hoàn thiện mong muốn
 • Địa điểm mặt bằng cần thi công

Dựa vào những thông tin hữu ích phía trên mà bạn đã cung cấp chúng tôi hay những đơn vị thi công khác sẽ dễ dàng gửi đến bạn những thông tin báo giá có ích nhất cho bạn. Ngoài ra bạn có thể cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu những thông tin báo giá vẽ tranh tường do chúng tôi đưa ra theo kinh nghiệm phát triển dịch vụ của mình những năm qua. Báo giá vẽ tranh tường dưới đây dựa trên chất lượng sản phẩm CIDIART tạo ra.

Báo Giá Vẽ Tranh Tường 3D

Tranh tường 3D được phân loại theo nhiều thể loại, kiểu cách khác nhau:

 • Vẽ tranh tường 3D tương tác
 • Vẽ tranh tường 3D tả thực
 • Vẽ tranh tường 3D phong cảnh
 • Vẽ tranh tường 3D dịch vụ nhà hàng, quán cafe, khách sạn….

Mỗi thể loại sẽ có một báo giá chi tiết khác nhau, với tùy từng công trình sẽ có yêu cầu đặc thù nhất định. Mức giá mang tính tham khảo cho kế hoạch của bạn: 350.000 – 2.500.000 VNĐ.

Báo giá vẽ tranh tường 3d

Báo Giá Vẽ Tranh Mầm Non

Vẽ tranh tường mầm non vốn đã là một chủ đề được quan tâm cùng với một số thể loại tương tự như:

 • Vẽ tranh tường trường tiểu học
 • Vẽ tranh tường trung học & đại học
 • Vẽ tranh tường trung tâm tiếng anh
 • Vẽ tranh tường văn phòng đào tạo

Báo giá vẽ tranh tường mầm non cũng đa dạng phong phú, thường dao động khoảng 80.000VNĐ đến 700.000 VNĐ/m2. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về báo giá vẽ tranh tường mầm non tại đây: Báo giá vẽ tranh tường mầm non

Báo giá vẽ tranh tường mầm non

Báo Giá Vẽ Tranh Tường Quán Cafe

Vẽ tranh tường quán cafe đã từ lâu trở thành một nhu cầu tất yếu đối với mỗi cửa hàng cafe. Cùng với nó là những mô hình kinh doanh khác tương tự:

 • Vẽ tranh tường nhà hàng
 • Vẽ tranh tường quán trà sữa
 • Vẽ tranh tường trung tâm thương mại
 • Vẽ tranh tường quán trà tranh
 • Vẽ tranh tường văn phòng đào tạo

Báo giá vẽ tranh tường quán cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại… dao động khoảng 200.000VNĐ đến 1.000.000 VNĐ/m2. Giá vẽ tranh tường chi tiết phụ thuộc vào những mẫu tranh được khách hàng lựa chọn. Xem thêm Báo giá vẽ tranh tường quán cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại…

Báo giá vẽ tranh tường quán cafe

Báo Giá Vẽ Tranh Tường Phòng Khách, Phòng Ngủ

Không gian nhà ở ngày nay, được các kiến trúc sư đưa yếu tố mặt bằng – không gian – kĩ thuật & tổ chức thẩm mỹ nghệ thuật, nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tác phẩm kiến trúc.

Báo giá vẽ tranh tường phòng khách, phòng ngủ, phòng em bé… dao động khoảng 250.000VNĐ đến 800.000 VNĐ/m2. Các biểu giá cũng có thể phân loại theo tranh 2D hoặc tranh tường 3D, 3D tương tác theo mẫu tranh được cung cấp

Báo giá vẽ tranh tường phòng ngủ

Báo Giá Vẽ Tranh Tường Logo, Tên Cửa Hàng

Ngoài một số hạng mục vẽ tranh tường được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi cũng thường nhận được nhưng yêu cầu hỏi về giá vẽ tranh tường

 • Vẽ logo cho công ty, cửa hàng, trung tâm làm đẹp…
 • Vẽ slogan đơn giản cho văn phòng công ty
 • Sơn màu theo mảng miếng

Về cơ bản nhưng hạng mục này bạn có thể vẫn tham khảo các mức giá chúng tôi cung cấp bên trên. Có một lưu ý khác là khối lượng không nhiều nên chúng tôi thường báo giá trọn gói dịch vụ khoảng: 1.500.000 VNĐ2.000.000 VNĐ.

Báo giá vẽ tranh tường logo cửa hàng

Câu Hỏi Thường Gặp

Nếu câu hỏi của bạn không được liệt kê, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ

[email protected]

Báo giá vẽ tranh tường có phụ thuộc vào mầu vẽ?

Một phần lớn các đơn vị làm dịch vụ vẽ tranh tường hiện nay sử dụng màu acrylic vứi độ phủ và bền màu cao. Ngoài ra cũng tùy vào yêu cầu đặc thù của dự án có thể có một số chất liệu khác như: sơn nước, sơn dầu, sơn bột hoặc sơn acrylic,… Báo giá vẽ tranh tường cũng sẽ thay đổi phụ thuộc vào chất liệu được sử dụng. Thông tin báo giá được chúng tôi cung cấp phía trên áp dụng với màu acrylic.

Báo giá vẽ tranh tường có khác nhau từng tỉnh thành?

Vẽ tranh tường là dịch vụ, có báo giá thay đổi theo từng khu vực nhất định. Báo giá phía trên chúng tôi cung cấp có thể thay đổi theo khu vực của quý khách.

Tôi không tìm thấy báo giá vẽ tranh tường tôi cần?

Báo giá vẽ tranh tường chúng tôi cung cấp phía trên dựa theo những nhu cầu của khách hàng thường xuyên quan tâm nhất. Đối với đặc thù nhu cầu mà bạn không tìm thấy báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá theo nhu cầu.

Báo giá vẽ tranh tường đã bao gồm các khoản chi phí khác?

Báo giá vẽ tranh tường được cung cấp chỉ bao gồm báo giá thi công ở điều kiện cơ bản: Đã gồm mẫu tranh được chọn Mặt bằng thi công đủ điều kiện. Thời tiết đáp ứng điều kiện thi công Đối với các trường hợp phát sinh chi phí: Yêu cầu mẫu thiết kế (Báo giá thiết kế riêng) Khu vực thi công cần triển khai các thiết bị bảo vệ, an toàn... Di chuyển phức tạp và thường xuyên trong thời gian thi công

Đánh giá bài viết
Sending
User Review
5 (1 vote)