Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ

Vẽ tranh tường phòng ngủ Cidiart

Vẽ tranh tường phòng ngủ đang dần trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại, bởi ngoài nhu cầu vật chất, con người đã chú trọng nhiều hơn đến nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn. Vẽ tranh tường phòng ngủ chính là cách để chăm sóc giấc ngủ và đời sống tinh thần của mỗi người. Trong chủ đề này chúng ta sẽ tìm hiểu về các nội dung quan trọng sau:

Những lưu ý về vẽ tranh tường phòng ngủ

Khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về vẽ tranh tường phòng ngủ mục đích của bạn có thể là lên kế hoạch và ý tưởng cũng như chi phí. Vậy để có một thông tin chính xác nhất bạn cần chuẩn bị cho mình những thông tin về:

 • Mẫu tranh tường phòng ngủ muốn vẽ (Chưa có mẫu có thể dùng ảnh minh họa chủ đề tương tự)
 • Khối lượng – diện tích tranh tường phòng ngủ cần thi công
 • Thời gian hoàn thiện mong muốn
 • Địa điểm mặt bằng cần thi công

Ngoài những thông tin trên CiDi Art sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin mở rộng cần thiết dưới đây để bạn tham khảo. Chúng tôi chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm tích luỹ trong suốt quá trình làm việc của mình. Bài viết hướng đến những khách hàng tương lai của chúng tôi cũng như những đơn vị cùng ngành nghề nhằm đưa nghệ thuật vẽ tranh tường đến với nhiều người hơn.

Những mẫu vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp và sáng tạo

Bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo và lên ý tưởng cho những bức tranh tường trong phòng ngủ của mình. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình bạn lên ý tưởng cho không gian phòng ngủ của mình. Tuy nhiên, trước khi lên ý tưởng, hãy dành thời gian tham khảo các mẫu tranh trường phòng ngủ sau đây. Điều bất ngờ là có thể bạn sẽ có thêm nhiều cảm hứng để sáng tạo phòng ngủ của mình.

Vẽ tranh tường phòng ngủ vợ chồng mới cưới

Nguồn hình ảnh có tham khảo từ google

Vẽ tranh tường phòng ngủ là một loại hình nghệ thuật

Vẽ tranh tường chính là tạo ra một tác phẩm hội họa và đó là một loại hình nghệ thuật. Những người họa sĩ hay thợ vẽ sẽ sử dụng màu sơn chuyên dụng để thể hiện nét vẽ chuyên nghiệp, tinh tế của mình. Vẽ tranh tường thường là vẽ tranh khổ lớn hoặc tùy vào kích thước không gian, nhu cầu của người sử dụng.

Tranh tường ngày nay được ứng dụng rộng rãi ở trong nhà (như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn…), ở các cơ quan, văn phòng làm việc, trường mầm non hoặc các quán café, quán trà sữa, cơ sở kinh doanh, dịch vụ… Nói một cách dễ hiểu, không gian nào có nhu cầu nghệ thuật, không gian đó có thể xuất hiện tranh tường.

Vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé trai

Trang trí tường phòng ngủ chính là một liệu pháp tâm lý

Ngoài việc thể hiện được gu thẩm mỹ và cá tính của mỗi người, vẽ tranh tường phòng ngủ còn mang đến nhiều tác động tâm lý.
Theo nhiều tài liệu đã được công bố, trong hơn 16 triệu màu sắc mà con người có thể nhận biết bằng mắt thường, không có màu sắc nào là không gây ra những tác động tâm lý, tinh thần. Việc vẽ tranh tường phòng ngủ chính là cách ứng dụng màu sắc để tạo ra những tác động tâm lý tích cực.

Bên cạnh đó, đường nét, màu sắc là ánh sáng, ánh sáng lại chính là năng lượng. Khi bạn nhìn vào màu sắc trong phòng ngủ tức là ánh sáng đã tiếp xúc vào mắt bạn. Nó sẽ được chuyển đổi thành xung điện, ngay sau đó các xung điện này truyền qua phần não xử lý cảm xúc.
Cho nên, ngoài ý nghĩa đối với giấc ngủ, việc vẽ tranh tường sử dụng những đường nét, màu sắc phù hợp còn giúp bạn tái tạo năng lượng, khiến bản thân trở nên tươi mới, yêu đời hơn. Xét ở góc độ khoa học, vẽ tranh tường phòng ngủ chính là một liệu pháp tâm lý.

Giá vẽ tranh tường phòng ngủ cidiart

Vẽ tranh tường phòng ngủ khác với vẽ tranh tường cho những không gian khác.

Mặc dù đều sử dụng màu sắc và đường nét nhưng vẽ tranh tường phòng ngủ vẫn có nhiều điểm khác biệt cần lưu ý. Phòng ngủ đóng vai trò khá đặc biệt, vì đây không chỉ là nơi mọi người nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng mà còn là không gian riêng tư để suy nghĩ và nuôi dưỡng cảm xúc.

Do vậy, những bức tranh tường trong phòng ngủ cần đảm bảo được sự thoải mái, tinh tế cho mỗi người. Thêm nữa, việc sử dụng nguyên vật liệu để vẽ tranh tường phòng ngủ cũng khá quan trọng. Chúng ta cần sử dụng nguyên vật liệu an toàn, chất lượng nhằm đảm bảo sức khỏe nói chung, giấc ngủ nói riêng.

Vẽ tranh tường phòng ngủ khác với tranh tường không gian khác

Sơn Acrylic là loại sơn chuyên dụng để vẽ tranh tường phòng ngủ

Loại sơn chuyên dụng để vẽ tranh tường phòng ngủ chính là sơn Acrylic. Đặc điểm của loại sơn này là màu tươi, sơn thấm nhanh, khô nhanh, không mùi, an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.
Với loại sơn này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho phòng ngủ của mình.

Báo giá vẽ tranh tường phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ bằng phương pháp vẽ tranh tường thay vì những phương pháp khác

Ngoài vẽ tranh tường, có khá nhiều cách trang trí khác cho phòng ngủ. Tuy nhiên, phương pháp vẽ tranh tường vẫn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả.

 • Thứ nhất, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo và phác họa bất cứ thứ gì bạn yêu thích trong phòng ngủ của mình. Bạn lên ý tưởng và những người họa sĩ sẽ biến ý tưởng đó thành tác phẩm nghệ thuật. Sự sáng tạo ở đây là không giới hạn.
 • Thứ hai, chi phí cho vẽ tranh tường khá hợp lý và hoàn toàn tùy thuộc vào diện tích không gian, nhu cầu của bạn.
 • Thứ ba, tuổi thọ của tranh tường khá lâu, lâu hơn hẳn so với phương pháp trang trí tường bằng giấy dán.

Ngoài ra, vẽ tranh tường được thi công tương đối đơn giản, nhanh gọn, phù hợp với nhiều không gian, thể hiện cá tính riêng biệt của mỗi người. Bạn cũng có thể tham khảo tranh trang trí phòng ngủ thêm của chúng tôi tại đây cidiframe.vn

Lựa chọn vẽ tranh tường phòng ngủ thay vì phương án trang trí khác

Giá vẽ tranh tường phòng ngủ

Giá vẽ tranh tường phòng ngủ sẽ phụ thuộc vào một số tiêu chí như:

 • Diện tích phòng và kích thước bức tranh;
 • Mức độ sáng tạo của tranh (tranh mới hoặc tranh chép);
 • Điều kiện thi công;
 • Địa điểm thi công

Như vậy, báo giá vẽ tranh tường phòng ngủ sẽ dao động trong khoảng từ 300.000VNĐ/m2 đến 1.500.000VNĐ/m2. Mỗi bức tranh với độ sáng tạo, khó dễ và điều kiện thi công khác nhau sẽ có một mức giá cụ thể.

Tham khảo thêm báo giá vẽ tranh tường để tìm hiểu thêm thông tin về các hạng mục báo vẽ tranh tường giá khác.

Vẽ tranh tường phòng ngủ chính là một liệu pháp tâm lý

Dịch vụ vẽ tranh tường phòng ngủ

Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và tinh thần của bạn, đội ngũ sáng tạo CIDI ART tâm huyết mang đến dịch vụ vẽ tranh tường phòng ngủ uy tín và chất lượng.

 • Đội ngũ thiết kế và họa sĩ luôn sáng tạo, giàu kinh nghiệm;
 • Tư vấn tận tình và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc
 • Sử dụng chất liệu vẽ tranh tường đảm bảo độ bền và an toàn đối với sức khỏe và giấc ngủ;
 • Cam kết thành phẩm tương đồng 90-95% mẫu thiết kế yêu cầu ban đầu;
 • Giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng;
 • Đặt giá trị tác phẩm và lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.

Với kinh nghiệm và năng lực cốt lõi của mình, CIDI ART chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu vẽ tranh tường phòng ngủ của bạn. Chúng tôi mong muốn có thể giúp bạn thư thái, thoải mái và tràn đầy năng lượng hơn mỗi ngày.

Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé

Dịch vụ vẽ tranh tường phòng ngủ

Những dự án đã hoàn thiện

Suốt nhiều năm qua, CIDI ART đã đồng hành với rất nhiều gia đình trong việc sáng tạo không gian phòng ngủ. Tất cả các dự án vẽ tranh tường phòng ngủ đều được chúng tôi lưu lại để đúc rút kinh nghiệm và tạo động lực cho chính mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để danh sách này ngày càng dài hơn.
Dưới đây là một số dự án mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian gần đây.

Những dự án vẽ tranh tường đã hoàn thiện CIDIART

Đem nghệ thuật vào phòng ngủ của bạn

Nghệ thuật và những tác động tích cực của nó có mặt ở khắp các ngõ ngách đời sống, và tất nhiên phòng ngủ cũng không phải không gian ngoại lệ.
Những bức tranh tường trong phòng ngủ chắc chắn sẽ có một ý nghĩa nào đó đối với bạn. Nó có thể đồng hành với bạn trong những giấc mơ, trí tưởng tượng hoặc đơn giản hơn, nó xoa dịu tâm hồn bạn, giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn.
Từ những bức tranh tường phòng ngủ, biết đâu bạn sẽ có những ý tưởng để vẽ nên bức tranh tươi sáng, đẹp đẽ hơn của cuộc đời mình.

Đem nghệ thuật vào phòng ngủ của bạn

Câu Hỏi Thường Gặp

Nếu câu hỏi của bạn không được liệt kê, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ

art@cidi.vn

Báo giá vẽ tranh tường có phụ thuộc vào mầu vẽ?

Báo giá vẽ tranh tường có thể phụ thuộc vào một số yếu tố, trong đó có thể bao gồm mầu sắc.

Một phần lớn các đơn vị làm dịch vụ vẽ tranh tường hiện nay, sử dụng màu acrylic với độ phủ và bền màu cao. Ngoài ra cũng tùy vào yêu cầu đặc thù của dự án có thể có một số chất liệu khác như: sơn nước, sơn dầu, sơn bột hoặc sơn acrylic,… Báo giá vẽ tranh tường, cũng sẽ thay đổi phụ thuộc vào chất liệu được sử dụng.

Sử dụng một số màu đặc biệt hoặc đắt tiền có thể tăng chi phí cho dịch vụ vẽ tranh tường. Chẳng hạn như sử dụng màu vàng 24k hoặc màu bạc có thể tăng chi phí vì nó rất đắt tiền, tuy nhiên sử dụng màu sơn bản thường không tác động đến chi phí.

Tôi khuyến khích quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp báo giá chính xác hơn.

Báo giá vẽ tranh tường có khác nhau từng tỉnh thành?

Vẽ tranh tường là dịch vụ, có báo giá thay đổi theo từng khu vực nhất định. Báo giá phía trên chúng tôi cung cấp có thể thay đổi theo khu vực của quý khách.

Tôi không tìm thấy báo giá vẽ tranh tường tôi cần?

Báo giá chúng tôi cung cấp phía trên dựa theo những nhu cầu của khách hàng thường xuyên quan tâm nhất. Đối với đặc thù nhu cầu mà bạn không tìm thấy báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá theo nhu cầu.

Báo giá vẽ tranh tường đã có phát sinh chi phí khác?

Báo giá vẽ tranh tường sẽ phát sinh chi phí thiết kế theo yêu cầu. Điều kiện thi công cần có thiết bị bảo hộ & hỗ trợ thi công.

Đăng Ký Ngay Nhận Ngay Ưu Đãi

Nhanh tay hoàn tất thông tin đăng ký

Thông Tin Đăng Ký

Hệ thống sẽ tự động gửi thông tin qua email mã giảm giá cho bạn. Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ sớm nhất

Vẽ tranh tường cidiart - logo
Made with <3 in CIDIART.VN
Địa chỉ: Số 7, Ngõ 45, Phố Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Email: art@cidi.vn
Điện thoại: O936 596 692
Báo Giá Vẽ Tranh Tường CIDART.VN - UPDATE 2022
Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ 1

Báo giá vẽ tranh tường CIDIART, cung cấp đầy đủ hạng mục báo giá vẽ tranh tường 3D, mầm non, nhà hàng, quán cafe, văn phòng đào tạo...

Product Brand: Cidi Art

Product Currency: VND

Price Valid Until: 2022-12-31

Product In-Stock: InStock

Editor's Rating:
4.9