Báo giá vẽ tranh tường mầm non

Báo Giá Vẽ Tranh Tường Mầm Non 2021

Thị trường vẽ tranh tường mầm non hiện nay, với mức báo giá vẽ tranh tường mầm non thường dao động khoảng 120.000VNĐ đến 700.000 VNĐ/m2. Đây chỉ là mức giá để tham khảo giữa các đơn vị đang cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường. Bạn hãy liên hệ với đơn vị uy tín và chất lượng để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế với cả mức giá phù hợp nhất. Dưới đây là 3 phương án mà CIDIART thường gửi đề xuất cho khách hàng. Qua đó mỗi khách hàng sẽ lựa chọn một phương án báo giá vẽ tranh tường mầm non cho riêng mình.

 • Mức giá vẽ tranh tường mầm non phổ thông: 250.000 VNĐ/m2 – 300.000 VNĐ/m2
 • Mức giá áp dụng đối với phần diện tích tranh tường mầm non số lượng nhỏ: 350.000 VNĐ/m2 (Nhưng vẫn phải tuỳ vào mẫu tranh)
 • Mức giá cho các hệ thống trường mầm non khối lượng lớn: 120.000 VNĐ/m2 – 250.000 VNĐ/m2

Vui lòng tham khảo thêm các thông tin hữu ích dưới đây để bạn có thể có nhiều hơn thông tin về báo giá giá vẽ tranh tường mầm non.

Xem thêm các báo giá hạng mục khác TẠI ĐÂY

[elfsight_pricing_table id=”2″]

Tại sao chúng tôi lại đề xuất bảng báo giá này?

Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin làm thế nào để có một bản báo giá hoàn chỉnh gửi đến khách hàng. Bạn có thể tham khảo nội dung để hiểu hơn về các thức làm việc của chúng tôi.

Báo giá vẽ tranh tường mầm non, những thông tin bạn cần quan tâm.

Vẽ Tranh tường mầm non là loại hình thức trang trí hiện đại rất được thịnh hành hiện nay, chính vì vậy các thông tin báo giá vẽ tranh tường mầm non luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Là loại hình trang trí nghệ thuật, sáng tạo từ các nước phương Tây, xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây , loại hình trang trí này nhanh chóng chiếm cảm tình của khách hàng, người sử dụng. Hình thức trang trí mới , chính vì vậy có rất nhiều câu hỏi xoay quanh như:

 • Định giá vẽ tranh tường mầm non như thế nào?
 • Chất liệu có ảnh hưởng đến báo giá vẽ tranh tường mầm non hay không?
 • Ưu điểm vượt trội về giá vẽ tranh tường mầm non ra sao?
 • Vẽ tranh tường mầm non phù hợp loại không gian nào?
 • Bề mặt vật liệu nào có thể trang trí?

Hãy cùng CIDIART giải quyết những vấn đề liên quan báo giá vẽ tranh tường mầm non nhé.

Định giá vẽ tranh tường mầm non như thế nào?

Mỗi không gian trang trí với các chủ đề khác nhau mà mức báo giá vẽ tranh tường trường mầm non có sự chênh lệch. Những yếu tố khiến việc thay đổi mức giá điển hình như: vẽ tranh phụ thuộc vị trí ( tường cũ, tường mới, tường sơn bóng, độ ẩm sẽ ảnh hưởng mức độ nhất định đến thẩm mỹ và độ bền )…

Những mẫu tranh với các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp cũng như khối lượng công việc sẽ thay đổi chi phí. Ngoài ra yếu tố ngoại cảnh như: di chuyển, điều kiện thi công, thời gian thanh toán cũng là yếu tố ảnh hướng đến báo giá. Dựa qua đó nhà cung cấp dịch vụ sẽ đánh giá và đưa ra bảng báo giá vẽ tranh tường mầm non phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Báo giá vẽ tranh tường để biết chi tiết các hạng mục báo giá vẽ tranh tường khác của CIDIART

 • Báo giá vẽ tranh tường mầm non 5 Phương án báo giá 1
 • Báo giá vẽ tranh tường mầm non 6 Phương án báo giá 2
 • Báo giá vẽ tranh tường mầm non 7 Phương án báo giá 3

Các phương án báo giá vẽ tranh tường mầm non cho các mẫu tranh khác nhau

Báo giá vẽ tranh tường mầm non
Báo giá vẽ tranh tường mầm non gửi khách hàng

Chất liệu có ảnh hưởng đến báo giá vẽ tranh tường mầm non hay không?

Trên thực tế có rất nhiều loại màu được sử dụng để vẽ tranh tường nói chung và tranh tường mầm non nói riêng. Tuỳ vào điều kiện yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau chúng ta sẽ có phương án về màu vẽ. Một số loại màu thông dụng như sơn nước, sơn dầu, sơn bột hoặc sơn acrylic…..

Việc lựa chọn chất liệu nào cho công việc vẽ tranh tường cũng sẽ thay đổi chi phí báo giá vẽ tranh tường. Hãy cùng khách hàng trao đổi chi tiết để đi đến thống nhất cuối cùng. Đây là hình thức trang trí hiện đại thể hiện những phong cách ấn tượng. Chúng hoàn toàn có thể thay thế các vật liệu trang trí truyền thống mang đến không gian nổi bật hơn.

Nhìn chỗ màu vẽ tranh tường mầm non này cũng hơi nhiều ^^
Nhìn chỗ màu vẽ tranh tường mầm non này cũng hơi nhiều ^^

Ưu điểm vượt trội về giá vẽ tranh tường mầm non ra sao?

So sánh hai phương thức trang trí truyền thống và tranh tường thì giá vẽ tranh tường mầm non sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Đây là biện pháp trang trí hiệu quả về cả mặt chi phí, cho đến thời gian và thời gian của khách hàng.

Nội dung phong phú, màu sắc tươi sáng, linh hoạt phù hợp với mọi không gian và diện tích. Thời gian sử dụng tranh có thể lên đến 10 năm nếu đem so sánh với những hình thức trang trí khác như giấy dán tường, hay các đồ dùng trang trí như tranh ảnh, cây giả thì hiệu quả sử dụng và giá cả cũng đã tiết kiệm hơn rất nhiều.

Báo giá vẽ tranh tường mầm non - thành phẩmHiện nay Không chỉ riêng tại Hà Nội mà dịch vụ tranh vẽ tường mầm non tại các tỉnh thành khác ở nước ta đã không còn quá lạ lẫm. Càng ngày càng phổ biến đến nỗi đi đến bất cứ không gian nào cũng có sự xuất hiện của loại hình trang trí này. Chính sự sáng tạo, thẩm mỹ và độ bền cao mà tranh tường đang dần trở thành thiên hướng trang trí được áp dụng cho rất nhiều loại không gian. Không chỉ tranh cho trường mầm non mà còn cả các không gian trang trí như quán cafe, nhà hàng, trong không gian phòng mỗi gia đình, vẽ tranh tường phòng em bé

Những ưu điểm nổi bật nhất của hình thức trang trí vẽ tranh tường là:

 • Nhanh chóng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình ,năng động,tận tâm …Tranh tường mầm non sẽ được hoàn thành phù hợp với tiến độ công trình.
 • Chủ đề phong phú mỗi không gian sẽ được sắp xếp 1 chủ đề phù hợp để kích thích khả năng sáng tạo , đem lại sự thân thiện ,giúp trẻ dễ dàng hòa đồng với tập thể .
 • Phù hợp với mọi kiểu không gian, diện tích. Khả năng tùy biến với mọi loại không gian diện tích tranh tường mầm non giúp tận dụng tối ưu đem lại hình ảnh trường hiện đại nổi bật .
 • Màu sắc tươi sáng, bắt mắt và khả năng tùy biến chịu được thời tiết từng vùng miền khác nhau của nước ta.

Chính những ưu điểm này đã thuyết phục nhiều người sử dụng loại hình trang trí này trong không gian của mình và đặc biệt là tại các trường mầm non hiện đại. Không chỉ mang lại không gian các bé mà chúng còn có khả năng lấy lòng của các bậc phụ huynh ^^.

Những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm...

Vẽ tranh tường mầm non có ảnh hưởng đến sức khoẻ con người?

Chất liệu sơn Acrylic sử dụng trong tranh tường là loại sơn cao cấp, với độ phủ cao, màu sắc đa dạng, bám dính tốt và đặc biệt an toàn với sức khỏe. Đảm bảo môi trường học tập, vui chơi an toàn cho bé. Các hệ thống trường mầm non, bệnh viện hoặc trung tâm vui chơi giải trí đều đang sử dụng. Sau khi hoàn thiện tác phẩm chỉ mất 2-3 giờ là bề mặt đã có thể đưa vào sử dụng bình thường mà không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ

Cần chuẩn bị những gì trước khi vẽ?

Để một bức tranh tường được hoàn thiện nhanh chóng và đảm bảo được chất lượng của bức tranh, bề mặt tường phải đảm bảo được độ mịn và sơn lót kĩ càng. Nếu trong trường hợp mảng tưởng sần sùi, bong tróc, khách hàng cần làm phẳng và sơn trước khi vẽ. Việc này cũng giúp lớp vẽ được bền màu hơn.
Yếu tố thời tiết cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoàn thiện tranh vẽ tường. Thời tiết lý tưởng là vào những ngày khô ráo, nơi vẽ tranh tường không được quá ẩm ướt.

Độ bền của tranh tường mầm non được bao lâu?

Tùy vào từng điều kiện môi trường mà tranh tường sẽ có độ bền khác nhau. Tuy nhiên, trung bình, dịch vụ vẽ tranh tường mầm non có thể sử dụng từ 5-7 năm. Nếu điều kiện môi trường không chịu ánh nắng trực tiếp hay ẩm mốc, tranh tường có thể sử dụng lên đến hơn 10 năm.

Sau khi hoàn thiện có được bảo hành hay không?

Chúng tôi có chính sách bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày tranh được nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Trong thời gian trên, nếu tranh bị bong tróc, hư hỏng, phai màu (không bao gồm trường hợp tranh bị hư tổn do yếu tố thiên nhiên ( mưa bão, tường bị thấm ướt, …), hoặc do yếu tố tác động bên ngoài từ con người) thì chúng tôi sẽ sửa chữa, khắc phục trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng.

Quy cách nghiệm thu khối lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện ra sao?

Vẽ tranh tường mầm non được chúng tôi nghiệm thu sau khi chất lượng sản phẩm đầu ra đạt trên 95% mẫu thiết kế. Việc nghiệm thu khối lượng tranh tường luôn đảm bảo vẽ tới đâu sẽ đo bao quanh khu vực vẽ.

Mô tả quy cách nghiệm thu hạng mục vẽ tranh tường mầm non

Mô tả quy cách nghiệm thu hạng mục vẽ tranh tường mầm non

Kết Luận

Báo giá vẽ tranh tường mầm non cũng rất đa dạng và phong phú phụ thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ. Khách hàng thường cũng luôn quan tâm vẽ tranh tường mầm non giá rẻ nhưng thực tế chất lượng có đáp ứng nhu cầu. Báo giá vẽ tranh tường mầm non phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: mẫu tranh được chọn, khối lượng công trình, thời gian hoàn thiện… Để có một báo giá vẽ tranh tường mầm non một cách chính xác bạn cần chuẩn bị:

 • Mẫu tranh hoặc chủ đề muốn vẽ tranh tường (Chưa có mẫu có thể dùng ảnh minh họa chủ đề tương tự)
 • Khối lượng – diện tích tranh tường cần thi công
 • Thời gian hoàn thiện mong muốn
 • Địa điểm mặt bằng cần thi công

Tranh vẽ tường đã dần chiếm lĩnh thị trường Việt, tiêu biểu là tranh vẽ tường cho trường mầm non với ưu điểm và lợi ích về rất nhiều mặt nhưng mức giá vẽ tranh tường mầm non được đánh giá là phù hợp mặt bằng chung hiện nay. Để có được thông tin mới, chính sách hỗ trợ và cũng như báo giá vẽ tranh tường mầm non mời quý khách hàng tham khảo tại website hoặc liên hệ để được đội ngũ hỗ trợ giải đáp.

Thông tin có tham khảo: Wikipedia

Tham khảo thêm chủ đề báo giá vẽ tranh tường khác

Đăng Ký Ngay Nhận Ngay Ưu Đãi

Nhanh tay hoàn tất thông tin đăng ký

[elfsight_countdown_timer id=”4″]

Thông tin đăng ký

Hệ thống sẽ tự động gửi thông tin qua email mã giảm giá cho bạn. Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ sớm nhất

Thông tin khách hàng mới
Vẽ tranh tường cidiart - logo
Made with <3 in CIDIART.VN
Địa chỉ: Số 7, Ngõ 45, Phố Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Email: art@cidi.vn
Điện thoại: O936 596 692
Báo Giá Vẽ Tranh Tường CIDART.VN - UPDATE 2023
Báo giá vẽ tranh tường mầm non 8

Báo giá vẽ tranh tường CIDIART, cung cấp đầy đủ hạng mục báo giá vẽ tranh tường 3D, mầm non, nhà hàng, quán cafe, văn phòng đào tạo...

Product Brand: Cidi Art

Editor's Rating:
4.9

Trả lời

*