Báo Giá Vẽ Tranh Tường Phòng Em Bé

Báo giá vẽ tranh tường phòng em bé cidiart

Báo giá vẽ tranh tường phòng em bé, cũng như báo giá vẽ tranh tường những không gian khác. Mức giá chúng tôi đưa ra giúp bạn tham khảo và xác định ngân sách phù hợp với nhu cầu. Để tìm được cho mình có một báo giá vừa hợp lý với chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Bạn hãy liên hệ với đơn vị uy tín và chất lượng để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế với cả mức giá phù hợp nhất.

Trong hạng mục nội dung này chúng tôi, đề xuất giúp bạn 03 phương án phân loại theo khối lượng phù hợp theo từng nhu cầu. Điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình phương án chi phí thích hợp.

  • Diện tích thi công dưới 15m2: 350.000vnđ/m2
  • Diện tích thi công từ 15 – 30m2: 250.000 – 300.000vnđ/m2
  • Diện tích thi công trên 30m2: 200.000 – 250.000vnđ/m2

Chi tiết phân loại báo giá vẽ tranh tường phòng em bé:

[elfsight_pricing_table id=”1″]

Báo Giá Vẽ Tranh Tường Phòng Em Bé Với Mẫu Tranh Cơ Bản

Ngoài phương án phân loại báo giá vẽ tranh tường phòng em bé theo khối lượng, chúng ta cũng nên phân loại theo chủ đề tranh. Mẫu tranh tường phòng em bé cơ bản là những mẫu tranh có đặc điểm: Chi tiết tranh ít, các đường hình khối cỡ lớn, số lượng lớp màu trong tranh ít…

Báo giá vẽ tranh tường phòng em bé cho loại tranh này… dao động khoảng 250.000VNĐ đến 300.000 VNĐ/m2.

(Mức giá vẫn cần tham khảo thêm về khối lượng thi công)

Báo Giá Vẽ Tranh Tường Phòng Em Bé – 3D Thường

Là loại tranh tường với màu sắc đa dạng theo chủ đề của bức tranh. Những bức tranh này thường là những mẫu poster, hình nền, bìa sách phim hoạt hình được các bé yêu thích. Đặc điểm của mẫu tranh tường này với bố cục vui tươi, nhiều nhân vật, các sắc độ màu cũng đa dạng.

Mức giá vẽ tranh tường phòng em bé – 3D thường như này dao động khoảng 300.000VNĐ đến 500.000 VNĐ/m2.

(Mức giá vẫn cần tham khảo thêm về khối lượng thi công)

Báo Giá Vẽ Tranh Tường Phòng Em Bé – 3D Tương Tác

Tranh 3D tương tác là những mẫu tranh tường trong không gian phòng dưới góc nhìn nhất định sẽ mang đến cảm giác nhân vật như đang trong cùng căn phòng với chính chúng ta. Những mẫu tranh này cần các hoạ sĩ dựng hình và phối màu cần có kỹ thuật tốt để thực hiện.

Mức giá vẽ tranh tường phòng em bé – 3D tương tác sống động thường dao động khoảng 350.000VNĐ đến 800.000 VNĐ/m2.

(Mức giá vẫn cần tham khảo thêm về khối lượng thi công)

Một số lưu ý quan trọng khi tham khảo báo giá vẽ tranh tường phòng em bé

Để tìm hiểu về báo giá vẽ tranh tường phòng em bé bạn cần lên kế hoạch về chi phí hoặc tìm đơn vị với báo giá hợp lý nhất với mình. Vậy để có một thông tin chính xác nhất bạn cần chuẩn bị cho mình những thông tin về:

  • Mẫu tranh hoặc chủ đề muốn vẽ tranh tường (Chưa có mẫu có thể dùng ảnh minh họa chủ đề tương tự) 
  • Khối lượng – diện tích tranh tường cần thi công
  • Thời gian hoàn thiện mong muốn
  • Địa điểm mặt bằng cần thi công

Dựa vào những thông tin hữu ích phía trên mà bạn đã cung cấp các đơn vị sẽ giúp bạn vấn đề về chi phí thực hiện. Báo giá vẽ tranh tường trong phạm vi bài viết này dựa trên chất lượng sản phẩm CIDIART đã thực hiện suốt thời gian qua.

Video tham khảo vẽ tranh tường phòng em bé – Hello Kitty (Xem trên Youtube)

Câu Hỏi Thường Gặp

Nếu câu hỏi của bạn không được liệt kê, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ

art@cidi.vn

Báo giá vẽ tranh tường có phụ thuộc vào mầu vẽ?

Báo giá vẽ tranh tường có thể phụ thuộc vào một số yếu tố, trong đó có thể bao gồm mầu sắc. Một phần lớn các đơn vị làm dịch vụ vẽ tranh tường hiện nay, sử dụng màu acrylic với độ phủ và bền màu cao. Ngoài ra cũng tùy vào yêu cầu đặc thù của dự án có thể có một số chất liệu khác như: sơn nước, sơn dầu, sơn bột hoặc sơn acrylic,… Báo giá vẽ tranh tường, cũng sẽ thay đổi phụ thuộc vào chất liệu được sử dụng. Sử dụng một số màu đặc biệt hoặc đắt tiền có thể tăng chi phí cho dịch vụ vẽ tranh tường. Chẳng hạn như sử dụng màu mạ vàng 24k hoặc màu bạc có thể tăng chi phí vì nó rất đắt tiền, tuy nhiên sử dụng màu sơn cơ bản thường không tác động đến chi phí. Tôi khuyến khích quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp báo giá chính xác hơn.

Báo giá vẽ tranh tường có khác nhau từng khu vực?

Vẽ tranh tường là dịch vụ, có báo giá thay đổi theo từng khu vực nhất định. Báo giá phía trên chúng tôi cung cấp có thể thay đổi theo khu vực của quý khách. Báo giá chúng tôi cung hấp hiện tại áp dụng ở Hà Nội, đối với các khu vực khác vui lòng liên hệ để có thông tin chính xác.

Tôi không tìm thấy báo giá vẽ tranh tường tôi cần?

Báo giá chúng tôi cung cấp phía trên dựa theo những nhu cầu của khách hàng thường xuyên quan tâm nhất. Đối với đặc thù nhu cầu mà bạn không tìm thấy báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá theo nhu cầu.

Báo giá vẽ tranh tường đã có phát sinh chi phí khác?

Báo giá vẽ tranh tường sẽ phát sinh chi phí thiết kế theo yêu cầu. Điều kiện thi công cần có thiết bị bảo hộ & hỗ trợ thi công. Chi phí di chuyển, sinh hoạt phí theo từng khu vực... Những chi phí này chúng tôi sẽ gửi chi tiết khi trao đổi chi phí cùng khách hàng.

Tổng kết:

Báo giá vẽ tranh tường mà chúng tôi cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ cùng ngành nghề, sẽ giúp bạn có thêm thông tin để tham khảo. Để có một thông tin báo giá chính xác bạn cần cung cấp đầy đủ mẫu tranh ( hoặc chủ đề mong muốn ), khối lượng thi công, hiện trạng công trình. Dựa theo những thông tin cung cấp đơn vị thi công sẽ giúp bạn đưa ra mức giá phù hợp với bạn.

Tham khảo thêm chủ đề báo giá vẽ tranh tường khác

Đăng Ký Ngay Nhận Ngay Ưu Đãi

Nhanh tay hoàn tất thông tin đăng ký

[elfsight_countdown_timer id=”4″]

Thông tin đăng ký

Hệ thống sẽ tự động gửi thông tin qua email mã giảm giá cho bạn. Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ sớm nhất

Hệ thống sẽ tự động gửi thông tin qua email mã giảm giá cho bạn. Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ sớm nhất

Thông tin khách hàng mới
Vẽ tranh tường cidiart - logo
Made with <3 in CIDIART.VN
Địa chỉ: Số 7, Ngõ 45, Phố Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Email: art@cidi.vn
Điện thoại: O936 596 692
Báo Giá Vẽ Tranh Tường CIDART.VN - UPDATE 2023
Báo Giá Vẽ Tranh Tường Phòng Em Bé 2

Báo giá vẽ tranh tường CIDIART, cung cấp đầy đủ hạng mục báo giá vẽ tranh tường 3D, mầm non, nhà hàng, quán cafe, văn phòng đào tạo...

Product Brand: Cidi Art

Editor's Rating:
4.9