Vẽ Tranh Tường Giá Rẻ & Những Điều Bạn Nên Tìm Hiểu

ve-tranh-tuong-gia-re-2d-3d-cidiart

Vẽ tranh tường giá rẻ là nhu cầu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vẽ tranh tường hiện đang là hình thức trang trí không gian được ưa chuộng và phổ biến. Nếu bạn đang có một không gian cần trang trí để đổi mới nó thì tranh tường là một sự lựa chọn bạn nên tham khảo. Chủ đề chúng tôi nhắc đến hôm nay sẽ chia sẻ về các vấn đề liên quan đến vẽ tranh tường giá rẻ.

Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ
Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

Thông thường khi bạn quan tâm đến vấn đề vẽ tranh tường giá rẻ, có thể bạn đang quan tâm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường với báo giá vẽ tranh tường rẻ. Tại sao chúng ta không cùng tìm hiểu theo một góc nhìn khác về vẽ tranh tường giá rẻ mà có thể mọi người đang quan tâm

Tại Sao Vẽ Tranh Tường Giá Rẻ?

Vẽ tranh tường là một dịch vụ trang trí nghệ thuật được các họa sĩ sử dụng họa cụ để thể hiện các bức tranh được lựa chọn lên trên mảng tường. Có rất nhiều ưu điểm cho thấy được vẽ tranh tường là hình thức trang trí nghệ thuật giá rẻ mà bạn cần lưu tâm.

  • Tranh tường có độ bền mầu cao
  • Tranh tường thi công được trên nhiều mặt phẳng hoặc không gian đặc biệt

Tranh tường có độ bền mầu cao

Trong phần lớn các loại hình trang trí không gian như: giấy dán tường, tranh treo tường, đồ decor không gian,… thì tranh tường sử dụng màu Acrylic. Với chất liệu màu này giúp tranh tường có ưu điểm vượt trội về độ bền màu, ngoài ra màu rất nhanh khô và dễ lau chùi vệ sinh. Bạn thấy đó độ bền cao đồng nghĩa với việc chi phí vẽ tranh tường sẽ có giá rẻ hơn các hình thức trang trí tương đương.

Tranh tường có thể thi công trên nhiều mặt phẳng hoặc không gian đặc biệt.

Đây là một ưu điểm mà theo mình nó khó có thể thay thế bởi một hình thức trang trí nào khác. Vẽ tranh tường hoàn toàn được thao tác thủ công, nên mọi ngóc ngách phức tạp của không gian đều dễ dàng xử lý. Trong khí đó sử dụng các phương án thiết kế trang trí khác có thể phát sinh nguyên vật liệu và chi phí hoặc không thể thi công.

Vẽ tranh tường quán cafe giá rẻ và uy tín
Vẽ tranh tường quán cafe giá rẻ

Thi công thuận lợi dễ dàng cũng giúp bạn một phần giảm được các chi phí phát sinh khác không cần thiết mà vẫn có một không gian đẹp như mong đợi. Tranh tường có thể dễ dàng thi công ở nhiều điều kiện mặt bằng khác nhau: trên tường, cửa kính, trần nhà,… Áp dụng tranh tường rộng rãi cửa hàng, trường học, văn phòng, gia đình hay bất kì mặt bằng nào bạn cần trang trí.

Dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ, uy tín

Các đơn vị thi công vẽ tranh tường hiện cung cấp nhiều dịch vụ vẽ tranh tường 2D, 3D, tranh phong cảnh, typo…. cùng với nhiều mức giá khác nhau. Để có thể tìm được một đơn vị thi công vẽ tranh tường giá rẻ cũng không phải quá khó. Nhưng để tìm được đơn vị vẽ tranh giá rẻ mà chất lượng sản phẩm tốt thì bạn cần tìm hiểu kỹ một chút. Dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ hiện rất phổ biến từ công ty, đội nhóm, sinh viên mới ra trường… Nên vẽ tranh tường giá rẻ cũng có thể mang đến cho bạn những sản phẩm không đúng ý mình.

Tìm hiểu dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ
Tìm dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ uy tín

Tiêu chí để có một mức giá vẽ tranh tường rẻ phụ thuộc vào đáp ứng trao đổi của khách hàng với đơn vị thi công. Nên việc tìm được một mức giá rẻ nhất sẽ không phải là đích đến cuối cùng. Chúng ta cần tìm dựa vào nhu cầu, mục đích của mình để tìm đến những đơn vị uy tín. Qua đó mới có thể đánh giá được đơn vị nào cung cấp vẽ tranh tường giá rẻ, giá tốt mà chất lượng vẫn đảm bảo.

vẽ tranh tường giá rẻ minh họa
Nét vẽ của em bé được ông bố photoshop lại: thingsihavedrawn.com

Tiền nào của nấy

Khẩu ngữ

Việc giao thương hàng hóa sản phẩm dịch vụ, giá trị của nó và công sức mà người sản xuất bỏ ra là tỷ lệ thuận với nhau. Cùng một sản phẩm dịch vụ có thể có nhiều mức giá khác nhau mà chúng ta tìm được mức gọi là giá rẻ, nhưng giá trị thật cũng nên cân nhắc. Bạn có thể tìm thấy nhiều đơn vị đưa ra thông tin vẽ tranh tường giá rẻ. Hãy cân nhắc dựa trên định giá sản phẩm đầu ra, kết quả đạt được so với trao đổi, các cam kết của quá trình làm việc, hậu mãi….

Thành phẩm của đơn vị thi công đúng yêu cầu

Thông thường khi bạn tìm đến một đơn vị thi công có thể bạn sẽ cần tư vấn về thiết kế mẫu tranh. Trong một số trường hợp bạn đã có sẵn một mẫu tranh cần tìm đơn vị thi công theo mẫu đó. Hãy luôn chắc chắn rằng sản phẩm hoàn thiết được cam kết đáp ứng bao nhiêu % so với mẫu tranh yêu cầu. Ngoài ra hãy tìm hiểu thêm thông tin của đơn vị khác và tìm hiểu về doanh nghiệp của họ, những gì họ đã làm.

Công ty vẽ tranh tường Cidiart
Tìm thử google về đơn vị thi công xem sao?

Cam kết trong quá trình làm việc và hậu mãi, bảo hành

Quá trình làm việc cũng giúp bạn đánh giá một phẩn độ uy tín, trách nhiệm của đơn vị thi công. Thời gian là tiền là bạc mà, vậy nên đúng tiến độ cũng chính là tiết kiệm chi phí. Sau quá trình bàn gian hoàn thiện việc cam kết về chất lượng độ bền của tranh cũng rất quan trọng. Bạn nên làm rõ vấn đề này để được hưởng những quyền lợi cho mình nhé.

Bảng thông tin tham khảo báo giá vẽ tranh tường cidiart

SttDanh MụcGiá tham khảo
1Báo Giá Vẽ Tranh Tường 3D
Vẽ tranh tường 3D tương tác
Vẽ tranh tường 3D tả thực
Vẽ tranh tường 3D phong cảnh
Vẽ tranh tường 3D dịch vụ nhà hàng, quán cafe, khách sạn….
350.000 – 2.500.000 VNĐ/m2
2Báo Giá Vẽ Tranh Mầm Non
Vẽ tranh tường trường tiểu học
Vẽ tranh tường trung học & đại học
Vẽ tranh tường trung tâm tiếng anh
Vẽ tranh tường văn phòng đào tạo
80.000VNĐ đến 700.000 VNĐ/m2
3Báo Giá Vẽ Tranh Tường Quán Cafe
Vẽ tranh tường nhà hàng
Vẽ tranh tường quán trà sữa
Vẽ tranh tường trung tâm thương mại
Vẽ tranh tường quán trà tranh
Vẽ tranh tường văn phòng đào tạo
200.000VNĐ đến 1.000.000 VNĐ/m2
4Báo Giá Vẽ Tranh Tường Phòng Khách, Phòng Ngủ
Vẽ tranh tường phòng khách
Vẽ tranh tường phòng ngủ
Vẽ tranh tường phòng em bé
250.000VNĐ đến 800.000 VNĐ/m2
5Báo Giá Vẽ Tranh Tường Logo, Tên Cửa Hàng
Vẽ logo cho công ty, cửa hàng, trung tâm làm đẹp…
Vẽ slogan đơn giản cho văn phòng công ty
Sơn màu theo mảng miếng
1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/m2

Bảng giá vẽ tranh tường cập nhật 2021 – CIDI ART

Kết Luận

Vẽ tranh tường giá rẻ vẫn luôn được hiểu theo hướng là mức chi phí thấp với chất lượng tốt. Nhưng để có được mức giá như vậy bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về cách trao đổi chi phí vẽ tranh tường với các đơn vị thi công. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm một vài thông tin hữu ích. Mọi góp ý trao đổi, vui lòng để lại góp ý cho chúng tôi dưới chủ đề này.

Vẽ Tranh Tường Giá Rẻ & Những Điều Bạn Nên Tìm Hiểu 4Made with <3 in CIDIART.VN

→ https://cidiart.vn

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 45, Phố Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Email: art@cidi.vn

Điện thoại: O936 596 692

Vẽ Tranh Tường Giá Rẻ 2D, 3D Hà Nội, HCM...
Vẽ Tranh Tường Giá Rẻ & Những Điều Bạn Nên Tìm Hiểu 5

Vẽ tranh tường giá rẻ giải pháp trang trí cho các quán cafe, trường mầm non, nhà hàng.. được ưa chuộng tại Hà Nội, HCM và các tỉnh thành khác.

Product Brand: Cidi Art

Editor's Rating:
4.9

Trả lời

*